Day: February 8, 2019

มีหวัง แทค ภรัณยู เคลื่อนไหว หลังเห็นตัวแทน พรรคไทยรักษาชาติ

February 8, 2019

เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 8 ก.พ. พรรคไทยรักษาชาติ ได้ยื่นพระนาม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นแคนดิเดต นายกรัฐมนตรี ต่อ กกต. โดยมีการเปิดภาพเอกสาร เป็นพระรูป ทูลกระหม่อมฯ และได้ยื่นให้สื่อมวลชนได้ถ่ายภาพ โดยในเอกสารดังกล่าว มีพระรูป ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และมีลายพระนาม อยู่ด้านท้ายของเอกสาร โดยทรงใช้พระนามว่า ทูลกระหม่อมอุบลรัตนฯ มหิดล ทั้งนี้ หลังมีการประกาศข่าวดังกล่าว ชาวเน็ตจำนวนมาก ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ถวายพระพร ทรงพระสเลนเดอร์ หลายคนกราบทูลว่า เป็นข่าวดีของบ้านเมือง และขอถวายกำลังใจแด่ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี แทค ภรัณยู และ ผู้กำกับคนดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้เช่นกันโดย แทค ภรัณยู ดาราคนดังนั้นได้โพสต์ภาพหัวหน้าพรรคไทยรักชาติพร้อมแคปชั่นที่ว่า ผมเลือกพรรคนี้ครับ ทั้งนี้ผู้กำกับคนดังอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกันโดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่ว่า…

Read More

ด่วน นางเอกหมอลำดัง ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

February 8, 2019

สร้างความโศกเศร้าให้แฟนๆเป็นจำนวนมาก เมื่อเพจ มหานครขอนแก่น ได้ออกมาโพสต์ภาพอุบัติเหตุโดยได้ระบุข้อความว่า… #วงการหมอลำเศร้า!! นางเอกสาว #ประถมบันเทิงศิลป์ เสียชีวิต เวลา 07.00 วันที่ 8 ก.พ.62 รับแจ้งจาก รพ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เหตุรถยนต์ชนรถยนต์ มีผู้ติดภายในรถ มีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย ทราบต่อมาว่าผู้เสียชีวิต คือ น.ส.ภุมลิน วิชาระโช (ปู) #นางเอกหมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์

Read More

ทนไม่ไหว หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล ทรงโพสต์ เหลวไหล เลอะเทอะกันใหญ่แล้ว บ้านเมือง

February 8, 2019

วันที่ 7 ก.พ. หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล ทรงโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Chulcherm Yugala ระบุว่า “เหลวไหล เลอะเทอะ กันใหญ่แล้ว บ้านเมือง ม.จ. จุลเจิม ยุคล” สำหรับ หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล เป็นพระโอรสในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรมงคลการ กับหม่อมอุบล ยุคล ณ อยุธยา เป็นพระนัดดาในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้ายุคลฑิฆัมพร กรมหลวงลพบุรีราเมศร์ ปัจจุบันมีพระชันษา 72 ปี ที่ผ่านมา ทรงโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมืองต่างๆ หลายครั้ง

Read More

คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ไทยคว้าแชมป์สมัยที่ 8 งานแกะสลักหิมะ เมืองซัปโปโร

February 8, 2019

เพจเฟซบุ๊ก ฮอกไกโดแฟนคลับ-Hokkaidofanclub รายงานว่า นักแกะสลักหิมะไทย 3 คน ประกอบด้วย นายกุศล บุญกอบส่งเสริม (ตู่) หัวหน้าทีม จากโรงแรมแชงกรีล่า , นายอำนวยศักดิ์ ศรีสุข (ซ็ง) หนุ่มสุรินทร์ จากโรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เคยได้แชมป์มา 3 ครั้ง และนายกฤษณะ วงศ์เทศ นักแกะสลักอิสระผู้เคยคิดจะเปิดร้านซูชิแต่ตอนนี้ยังไม่เปิด และย้ายมาอยู่ลพบุรี เคยได้แชมป์มาหลายครั้งจำไม่ได้ ได้สร้างผลงานแกะสลักหิมะเป็นรูป ปลากัด สัตว์น้ำประจำชาติไทย คว้าอันดับ 1 ในการประกวดแข่งขัน Sapporo International Snow Sculpture ครั้งที่ 46 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 7 ก.พ. 2562 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลหิมะ Sapporo Snow Festival ครั้งที่ 70 ณ สวนโอโดริ เมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น […]

Read More

ชาวเน็ตเอาใจช่วย ไข่มุก สุนัขตัวอ้วน กำลังพยายามคลานไปกินนมแม่ (คลิป)

February 8, 2019

เรียกได้ว่าคนที่เลี้ยงสุนัขมักจะหลงรักในความน่ารักของมัน ยิ่งเป็นเจ้าลูกสุนัขตัวเล็กๆแล้วหละก็ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูเลยหละค่ะ เหมือนคลิปในวันนี้ที่เรานำมาฝากทุกคนกันเป็นคลิป เจ้าไข่มุก ลูกสุนัขพันธุ์เฟรนช์บลูด็อก สีขาว อายุไม่ถึงเดือนอ้วนกลมพุงย้อยติดพื้น ที่กำลังพยายามไปกินนมแม่แต่ด้วยความย้อยของพุงที่ถึงพื้นก่อนขาหลังจึงทำให้กลายเป็นท่าตลกที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลย คลิปนี้เป็นคลิปที่ถูกโพสต์ใน กลุ่มรักหมา ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของน้อง จะน่ารักแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ คลิป วงวารน้องง 555555เครดิต : Tanongsak Palahan Posted by เบาสมอง on Monday, 4 February 2019

Read More

เปิดคำทำนาย หลวงพ่อฤาษีลิงดำ จะมีหนึ่ง นารีขี่ม้าขาว นำพาชาติให้พ้นภัย

February 8, 2019

เรียกได้ว่าในขณะที่กระแสบ้านเมืองกำลังร้อนแรง มีอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกหยิบขึ้นมากล่าวถึงเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับ คำทำนาย “หลวงพ่อฤาษีลิงดำ” เมื่อมีผู้สมัครว่าที่นายกรัฐมนตรีแต่ละพรรคการเมืองล้วนน่าสนใจ แต่หากมี “สุภาพสตรี” โผล่เข้ามาในรายชื่อเมื่อไหร่ คนไทยก็มักมีความหวังว่า อาจจะเป็น “นารีขี่ม้าขาว” มาพลิกลิขิตประเทศให้กลับมาสดใส ซึ่งถูกกล่าวอ้างเป็น พุทธทำนาย ว่าเป็นดำรัสของพระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ) อดีตเจ้าอาวาสวัดจันทาราม (วัดท่าซุง) อุทัยธานี ผู้ที่ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้าง ว่าเป็นพระปฏิบัติดี และมีชื่อเสียงในด้าน การบำเพ็ญวิปัสสนากรรมฐาน ซึ่งเนื้อหาคำทำนาย มีการตีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน คือ จะมีผู้หญิง ขึ้นนำประเทศ และนำพาให้ชาติพ้นภัย

Read More

ยินดีด้วยนะคะ น้องเดียว นายหนังตะลุงชื่อดัง สายตามองไม่เห็น ควงแฟนสาวสุดสวยจดทะเบียนสมรส (คลิป)

February 8, 2019

แฮปปี้รับเดือนแห่งความรัก นายหนังตะลุง ผู้สายตามองไม่เห็นชื่อดัง อย่าง นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง อายุ 30 ปี หรือ เดียว ศิลปินชื่อดังทางภาคใต้ ได้เดินทางไปจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวชื่อ จิ๊บ สุนิสา สุวรรณแว่นทอง ที่อยู่กินกันมากว่า 10 ปี มีทายาท 2 คน มาจดทะเบียนสมรสเพราะลูกสาวกำลังจะเข้าโรงเรียน เลยเลือกฤกษ์ดีในเดือน กุมภาพันธ์ ซึ้งเป็นเดือนแห่งความรักในครั้งนี้ โดยที่ผ่านมาไม่ได้ปิดบังเรื่องภรรยาเลย แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ ส่วนใหญ่จะมีแค่คนรู้จักสนิกกันถึงรู้ น้องเดียว เล่าว่า รู้จักกับจิ๊บเมื่อ 10 ปีก่อน ตนรู้สึกชอบเพราะน้องเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่เที่ยว ไม่อ้อร้อ และไม่ได้รังเกียจที่เราตาบอด ก็ได้คบหาและอยู่กินกันมาตลอดหลายปี ภรรยาคอยช่วยดูแลในทุกเรื่องอยู่กันมาด้วยความเข้าใจมาตลอดการพิการทางสายตาไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด สำหรับน้องเดียว เป็นนักร้องเพลงใต้ มีผลงานเพลงดังๆ มากมาย อาทิ เพลงลมหายใจปลายด้ามขวาน รักน้องต้องคลำ เป็นต้น ซึ่งในแต่ละคืนที่เล่นหนังตะลุง จะมีคนทุกวัยมานั่งดูหน้าโรงหนังตะลุงจำนวนมาก และมีคิวการแสดงยาวตลอดปี คลิปการแสดงหนังตะลุง

Read More