Month: November 2018

โจรงัดบ้าน! แต่เผลอหลับ เจ้าของกลับมาเห็นสะดุ้งหยิบอีโต้สู้ เจอกระทะฟาดตาย

November 30, 2018

กระทะฟาดตาย – โจรขึ้นบ้าน แต่ดันเผลองีบหลับ หนุ่มเจ้าของบ้านกลับมาเห็น เจอคว้ามีดอีโต้ไล่ฟัน แต่โดนเจ้าของใช้กระทะฟาดที่หัวจนตาย กระทะฟาดตาย – เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 พ.ย. พ.ต.ท.วชิรานุสรณ์ คำแพง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปในบ้านก่อเหตุลักทรัพย์ ก่อนเจ้าของบ้านกลับมาเจอ และเกิดการต่อสู้กันจนมีผู้เสียชีวิต ที่หมู่บ้านภูมิพัฒน์วิลล่า บ้านเลขที่ 19/678 ซอยงามวงศ์วาน 18 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.นนทบุรี, พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รองผบก. พ.ต.อ.อริยะ พันธ์ฟัก ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พร้อม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และ เจ้าหน้าที่วิทยาการ และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น มี นายทรงวุฒิ ปุณณรัตนกุล อายุ 23 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่หน้าบ้าน […]

Read More

สุดสะเทือนใจ! หมาเร่ร่อนตายคากรงสถานกักกัน บางตัวผอมโซนอนรอความตาย

November 30, 2018

สุดสะเทือนใจ! หมาเร่ร่อน ตายคากรง สถานกักกัน บางตัวผอมโซนอนรอความตาย เป็นอีกเรื่องราวน่าสะเทือนใจสำหรับคนรักหมา เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กเผยแพร่สภาพสุนัขภายในสถานกักกันสัตว์ประเวศ กทม. ที่เริ่มทยอยนอน ตายคากรง และบางตัวป่วยหนัก เป็นภาพที่เห็นแล้วน่าหดหู่ใจมากๆ โดยระบุด้วยว่า #วันนี้ที่ประเวศน์ แดดร้อนน้ำไม่มี ตายคากรง และนอนรอความตาย #ขออภัยที่ภาพทำให้หดหู่ แต่ต้องโพสต์ให้เห็นสภาพความเป็นจริงที่ #นรกประเวศน์” จากนั้นมีกลุ่มอาสาภาคีเครือข่ายเข้าไปตรวจสอบและดูแลสุนัขภายในสถานกักกันสัตว์ประเวศ โดยระบุว่า “ได้เข้าไปสำรวจและคัดแยก หมา แมวป่วยเบื้องต้น เพื่อนำส่งโรงพยาบาลสัตว์แล้ว #หลังจากนี้จะขอแรงของเพื่อนๆคนรักสัตว์ช่วยเข้าไปทำความสะอาดกรงเพื่อฆ่าเชื้อต่อไป” “ส่วนภายในสถานกักกันสัตว์ประเวศ เบื้องต้นพบถังน้ำด้านในกรง แต่มีสุนัขทยอยตายจริง โดยยังพบลูกสุนัขนอนป่วยอีก 4 ตัว และพบลูกหมาอาการเริ่มเป็นหัดอีก 10 ตัว จึงนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนน้ำที่ขังในท่อระบายน้ำสกปรกมาก” ขอบคุณที่มา สามารถ ชำนิไกร

Read More

ผกก.คันนายาว โต้อัยการดัง ยันทำคดี ควายยิ้ม ถูกต้องตามขั้นตอนกม.

November 30, 2018

ผกก.คันนายาว โต้อัยการดัง ยันทำคดี ควายยิ้ม ถูกต้องตามขั้นตอนกม. จันทร์นี้เรียก พี่คล้าว2018 และนายกอบต. เคลียร์ปมกรรมสิทธิ์เจ้าทองคำ ควายยิ้ม / จากกรณี สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความ พร้อมด้วย นายบุญเลิศ กาฬภักดี อายุ 64 ปี นายกอบต.สุขเดือนห้า อ.เนินขาม จ.ชัยนาท เดินทางเข้าไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังนายสุรัตน์ แผ้วเกตุ หรือ “พี่คล้าว2018” ออกมาเรี่ยไรเงินไถ่ตัวควาย “เจ้าทองคำ” กลับคืนมาในราคา 100,000 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยความคืบหน้าว่า เมื่อวันที่ 29 พ.ย. นายสุรัตน์ได้มามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน และให้การในรายละเอียดเกี่ยวกับคดีถึงที่มาที่ไปว่าเป็นมาอย่างไร ซึ่งได้มีการประชุมพนักงานสอบสวน เนื่องจากมีประเด็นหลายประเด็นที่ต้องสอบ ประเด็นแรก เรื่องผู้บริจาคเงินทั้งหมด […]

Read More

คู่รักลำบากไม่มีกิน สามีบอกให้เอาเขาไปทิ้ง แต่เธอกลับทำอย่างอื่น(รายละเอียด)

November 30, 2018

นับว่าเป็นเรื่องราวที่มีผู้คนได้ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าความรัก ไม่ใช่แค่ว่าจะมีความสุขเพียงอย่างเดียว ความสุข ความทุกข์ ความลำบากล้วนมีปะปนกันไป วันนี้เรามีหนึ่งเรื่องราวที่นำมาให้ทุกคนได้อ่านกัน… สองคู่รักเผชิญมรสุมชีวิต ภรรยาคนประสบเหตุเสียการมองเห็น เลี้ยงดูสามีฝรั่งเดินไม่ได้ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ฝ่ายชายขอให้เอาเขาไปทิ้งไม่อยากให้เป็นภาระไม่งั้นจะลำบากกันหมด แต่ฝ่ายหญิงลั่นจะลำบากไม่มีกินเราก็ต้องอยู่ด้วยกัน เมื่อต้นปีนี้เอง เฟซบุ๊ค บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ลงเรื่องราวคู่รักหญิงสามีฝรั่งชีวิตสุดลำเค็ญ โดยโพสต์เล่าว่า ฝรั่งไม่มีเงินแม้แต่บาทเดียว ชีวิตตกอับ ตอนนี้ผมอยู่ที่ อ.ละหารทราย จ.บุรีรัมย์ มีชาวบ้านขอความช่วยเหลือ ให้มาช่วยครอบครัวของ นางสาว ธัญญาลักษณ์ สระปัญญา ซึ่งมีสามี เป็นชาวต่างชาติ ชื่อว่า นาย มาร์ติน แอนเดอร์สัน สัญชาติ อังกฤษ อายุ 65 ปี อยู่ บ้านเรามา 30 ปี ตอนมาแรกๆทำงานให้บริษัทหลายบริษัทในพัทยา จนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ได้มาพบกับ น.ส.ธัญญาลักษณ์ และได้อยู่กินกันมาจนปัจจุบัน แต่มาตกอับเมื่อปีกว่าๆ นาย มาร์ติน ทำงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่งแถวชลบุรี […]

Read More

แมท ภีรนีย์ หลังโดนโยงข่าวลือ นางเอกดัง ม.ม้า ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล ล่าสุดโผล่เขาใหญ่

November 30, 2018

จากกรณีที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก หลังกระแส ลือสนั่น นางเอกดัง ม.ม้า ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับตาไปที่ สาว แมท ภีรนีย์ แต่งงานทำเอาคุณแม่สาว แมท นั้นเดือด ออกมาโต้ว่าข่าวลือ ดังกล่าวนั้นไม่ใช่ลูกสาวตนแน่นอน เพราะลูกตนยังไม่มีสามี แถมประกาศลั่นใครมีหลักฐาน ให้ติดต่อมาเลย วันนี้เราจะพาไปส่องความเคลื่อนไหวล่าสุดในไอจี แมท กันคะ โดยสาว แมท ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “โอ๊ย..น่ารักมาก #ฟารดา#mattperanee #ลิขิตรักข้ามดวงดาว #ทีมแมท” ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาถามว่าเธออยู่ไหน ก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง เข้ามาตอบทันทีเลยว่า มายโอนโซนเขาใหญ่ ขอบคุณที่มา mattperanee

Read More

นับวันยิ่งแซ่บ เปิดภาพล่าสุด มะนาว หม้ายขันหมาก หลังทำหน้าใหม่ สวยขึ้นเป็นกอง เปลี่ยนไปเยอะมาก

November 30, 2018

กลายเป็นข่าวโด่งดังอยู่พักหนึ่งสำหรับกรณีเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ระหว่าง มะนาว กับ ภาคิน โดยมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ เจ้าสาว ขึ้นเวทีพูดขอบคุณแขกที่เข้าร่วมงานเพียงตัวคนเดียว เพราะ เจ้าบ่าว ได้หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง โดยให้เหตุผลว่า ถูกบีบคั้นเรื่องสินสอด จนกลายเป็นสงครามน้ำลายที่สาดใส่กันไปมาทั้งสองฝ่าย มะนาว-ภาคิน ล่าสุดดูเหมือนชีวิตเธอจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเธอขยันทำมาหากิน จนมีเงิน และหลังจากที่เธอพึ่งไปทำศัลยกรรมเพิ่มคาง ทำจมูกมา เธอยังสวยขึ้นอีกด้วย จำแทบไม่ได้เลยทีเดียว เอาเป็นว่าตามไปส่องภาพปัจจุบันของเธอเลยดีกว่า ว่าจะดูดีขึ้นขนาดไหน ภาพจาก Manow Jutathip Nimnual

Read More